LỰA CHỌN LỐP XE TẢI & SUV

19/07/2022
Tin tức

So với các loại lốp dành cho xe khách thì xe lốp xe tải và SUV có thiết kế linh hoạt hơn, được chế tạo để mang trọng tải nặng hơn, phục vụ nhu cầu vận chuyển cường độ cao và các nhiệm vụ kéo khi cần thiết. Ở bài viết này, Lốp Xe Việt sẽ liệt kê các loại lốp xe cơ bản của xe tải và SUV, để mọi người có thể có thêm cho minh thông tin và dễ dàng đưa ra quyết định hơn khi mua các lốp xe tải và SUV. 

So với các loại lốp dành cho xe khách thì xe lốp xe tải và SUV có thiết kế linh hoạt hơn, được chế tạo để mang trọng tải nặng hơn, phục vụ nhu cầu vận chuyển cường độ cao và các nhiệm vụ kéo khi cần thiết. Ở bài viết này, Lốp Xe Việt sẽ liệt kê các loại lốp xe cơ bản của xe tải và SUV, để mọi người có thể có thêm cho minh thông tin và dễ dàng đưa ra quyết định hơn khi mua các lốp xe tải và SUV. 

1. Các yếu tố cần cân nhắc khi mua lốp xe ô tô tải và SUV

Các lốp xe tải thường có độ bền và có thể sử dụng cho các môi trường khắc nghiệt và những con đường hiểm trở. Nên thường được thiết kế với nhiều công nghệ hiện đại và kỹ thuật chế tạo lốp tiên tiến nhất.Nhờ những khả năng này, lốp xe tải và xe SUV chắc chắn và bền bỉ hơn trên các điều kiện đường xá khắc nghiệt.

 

Khi bạn mua lốp xe tải, chúng ta đều phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Có hai yếu tố chính cần lưu ý khi chọn lốp xe tải / SUV.

 

- Khả năng chịu trọng lực của lốp xe tải và SUV

Hãy nghĩ về tải trọng nặng nhất mà xe tải hoặc SUV của bạn có thể sẽ chở. Khi bạn mua lốp xe, hãy xếp hạng tải trọng của lốp xe với tải trọng tối đa mà bạn dự kiến ​​sẽ mang theo. Bạn KHÔNG muốn quyết định của mình dựa trên tiềm năng tải trung bình. Bạn nên chọn loại lốp có khả năng chịu được trọng tải lớn nhất mà bạn có thể mang trên chiếc xe của mình. 

 

- Điều kiện lái xe tiềm năng

 

Điều kiện lái xe, môi trường và những cung đường  mà bạn thường phải đối mặt là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua lốp xe tải và SUV. Nếu bạn lái xe trong khu vực có điều kiện mùa đông khắc nghiệt hoặc bạn thường xuyên lái xe trên những con đường lầy lội, sỏi đá hoặc tuyết phủ, bạn nên xem xét loại lốp có gai lốp và hợp chất cao su cứng hơn.

Bởi những loại lốp này có thể cung cấp lực kéo tốt hơn và có khả năng chống khoét. Không giống như ước tính khả năng mang tải của bạn, bạn cần phải xác định các điều kiện lái xe mà bạn sẽ sử dụng nhiều nhất để có thể chọn loại lốp phù hợp. Ví dụ: không mua lốp xe địa hình trừ khi bạn chắc chắn 100% rằng mình sẽ chủ yếu sử dụng xe trong điều kiện địa hình. Trên mặt đường, các khối gai cứng của lốp xe địa hình sẽ tạo ra cảm giác lái rất cứng, khó chịu và khả năng xử lý kém.

Đối với những loại xe thể hiện nhiều hành động trên đường trường và địa hình, dòng Bridgestone Dueler H/T là một loại lốp xe ô tô tải tuyệt vời mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Những chiếc lốp này có thiết kế gai lốp để mang lại cảm giác thoải mái, êm ái trên những con đường trải nhựa, cũng như khả năng vận hành trên mọi địa hình khi bạn lái xe trên đường mòn.

 

Có rất nhiều sự thay đổi trong lốp xe tải và xe SUV. Khi nói đến việc mua một mẫu xe hoàn hảo, bạn cần phải hiểu chính xác về việc bạn sử dụng chiếc xe đó để làm gì và điều kiện bạn sẽ lái xe.

 

Một số loại lốp phù hợp cho xe tải và SUV chất lượng giá tốt mà bạn có thể tham khảo:

- Lốp xe BRIDGESTONE ECOPIA EP300

- Lốp xe BRIDGESTONE DUELER H/T 684

2. Các loại lốp xe tải và SUV tốt nhất 

- Lốp xe ô tô tải Dunlop

Ưu điểm của lốp xe Dunlop là có độ bám đường và độ đàn hồi tốt nhờ được cáu tạo từ Silica và Cacbon đen. Ngoài ra cũng có mức giá khá ổn, sản phẩm đa dạng cho từng loại xe riêng biệt. 

lốp xe tải&SUV

- Lốp xe ô tô tải & SUV Chilong

Chilong cũng có độ bền khá tốt, là sản phẩm lốp từ Trung Quốc, có giá mềm và độ bám đường tốt. 

lốp xe tải và SUV

- Lốp xe Bridgestone 

Một trong những lốp xe được yêu thích nhất là Lốp xe Bridgestone - thương hiệu đến từ Nhật Bản, ưu điểm của dòng lốp này là đa dạng mẫu mã, kích thước. Độ bền cao, thân thiện với môi trường và có giá hợp lý. 

Nếu vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại lốp ô tô, xe tải nào thì có thể liên hệ cho Lốp Xe Việt qua tổng đài 0933 180 914 để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhé! Hoặc truy cập website https://lopxeviet.vn/ để biết thêm thông tin sản phẩm. 

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP TOÀN CẦU T.S 

Địa chỉ: Số 4/4B1, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0313240659

Người ĐDPL: Phan Đình Thoại

Ngày hoạt động: 07/05/2015

Giấy phép kinh doanh: 0313240659

Lĩnh vực: LỐP XE Ô TÔ - Ô TÔ TẢI
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN